📢 โพสต์นี้แจกเซ็ทยางกัดเพื่อการเรียนรู้ของลูกน้อย จำนวน 1 รางวัล (10 ชิ้น) 🤩

กติกาคือ ... 🅰 กดเข้าร่วมกิจกรรม และทำตามเงื่อนไขทุกข้อได้ที่ ➡️ https://community.theasianparent.com/contest/1/1262?lng=th 🅱 บอก "หนึ่งโมเมนต์ของการเป็นคุณพ่อคุณแม่ที่คุณไม่เคยลืม" (มุมมองไหน เรื่องไหนก็ได้นะคะ ไม่ว่าจะสุขหรือเศร้า ที่คุณอยากแชร์ให้ฟัง) 💢 แต่!!! อย่าลืมทำการแชร์โพสต์กิจกรรมนี้ลงเฟสบุ๊คของคุณพร้อมติดแท็ก #TAPContestTH #theAsianparentApp ด้วยนะคะ 💖 ⏰ ระยะเวลากิจกรรม 16 - 31 ตุลาคม 2564

📢 โพสต์นี้แจกเซ็ทยางกัดเพื่อการเรียนรู้ของลูกน้อย จำนวน 1 รางวัล (10 ชิ้น) 🤩

มีโมเม้นที่รู้ว่ามีเจ้าตัวเล็กมาอยู่ในท้องดีใจอย่างบอกไม่ถูกเพราะรอเจ้าตัวเล็กมานานมากก

ตั้งแต่เขาเกิดมาก็หลงรักเขามากขึ้นทุกวันถึงแม้จะมีบ้างครั้งที่เขาจะชอบงอแงบ้างก็ตาม

ช่วงแรกแรกที่ลูกเริ่มยิ้มตอบ ออกเสียงตอบกลับมา ทำให้เรามีความสุขจนน้ำตาไหล

ดีใจมากตั้งแต่รู้ว่าตั้งท้อง เพราะรอมานาน และกลายเป็นดูแลตัวเองมากขึ้น

ตื่นเต้นทุกครั้งที่คุณหมอนัดเพราะได้เห็นพัฒนาการของลูกในครรภ์

ชอบมาที่สุดก็คือตอนมองหน้าลูกแล้วลูกยิ้ม

ลูกกัดทุกคนเจ็บมากๆ ขอสักชุดไอ้ไหมครเบ

3y trước

แอดมินอยากแจกสุดๆเยย แต่รบกวนคุณพ่อทำให้ถูกต้องตามกติกาด้วยนะค๊า 😇

ตามมาอ่านโมเมนต์ของแม่แล้ว 🥰🥰❤❤

บรรยายไม่ได้ ในความรู้สึก 🥰🥰🥰🥰

อู้ววว เยอะมากเลยยย 😍