📣 โพสต์นี้แจก กระเป๋าใส่ขวดนมเก็บอุณหภูมิ!!! 🎊

🍭 กติกา 1️⃣ กดเข้าร่วมกิจกรรม และทำตามเงื่อนไขทุกข้อได้ที่ https://community.theasianparent.com/contest/contest/1243?lng=th 2️⃣ คอมเมนต์ใต้โพสต์นี้👇 ว่า "คุณอยากบอกอะไรกับลูกในตอนนี้" 💢 ย้ำ!! อย่าลืมทำการแชร์โพสต์กิจกรรมนี้ลงเฟสบุ๊คของคุณด้วยนะคะ! ⏰ ระยะเวลาร่วมกิจกรรม 1 - 15 ตุลาคม 2564

ตื่นเต้นที่กำลังจะได้เจอเจ้าหนู

สิ่งมหัสจรรย์ที่สุดที่แม่รอคอย

ขอให้หนูคลอดง่าย แข็งแรงๆ นะคะ

ขอให้ลูกปลอดภัยแข็งแรงนะค่ะ

ขอให้หนูสมบูรณ์แข็งแรงนะคะ

ขอบคุณที่มาเติมเต็มนะครับ

เป็นเด็กดีนะครับ แข็งแรงๆ

แม่เหนื่อยย แต่ก็รักนะคะ

แม่จะดูแลลูก ให้ดีที่สุด

ขอบคุณที่มาเกิดกับแม่ ❤️