📣โพสนี้มีแจก‼️ ลุ้นกระดุมเสริมพัฒนาการลูกน้อย

กติกา 1. กดเข้าร่วมกิจกรรมชิงรางวัลนี้ คุณแม่ตั้งครรภ์👉🏻 http://community.theasianparent.com/contest/kadum-yak/2261 คุณแม่ที่มีลูกแล้ว👉🏻 http://community.theasianparent.com/contest/kadum-yak/2262 2. ตอบคำถามว่า 'คุณอยากให้ลูกเก่งด้านไหนมากที่สุด?' ใต้โพสต์นี้ ร่วมสนุกได้ระหว่างวันที่ 13-31 พฤษภาคม 2567

📣โพสนี้มีแจก‼️ ลุ้นกระดุมเสริมพัฒนาการลูกน้อย

อยากให้ลูกเก่งในด้านความคิดอยากให้ทันคนเพราะยุคสมัยนี้ใช้ชีวิตอยู่อยากมีแต่คนจ้องที่จะเอคเปรียบเราอยู่เสมอคะ

อยากให้ลูก มีทักษะการใช้ชีวิต การเอาตัวรอด สามารถเเก้ปัญหาเบื้องหน้าเองได้ กล้าเเสดงออก มีน้ำใจช่วยเหลือผู้อื่น

อยากให้ลูกสาวเก่งด้านภาษาและการเอาตัวรอด อยากให้ลูกกล้าแสดงออกในทุกๆด้านค่ะแม่พร้อมจะสนับสนุนเขาเต็มที่

เก่งรอบด้านค่ะ ทั้งด้ารไอคิวและอีคิว ช่วยเหลือตนเองได้ เข้ากับสัมคมได้ ใช้ชีวิตอย่างมีความสุขในทุกๆวันค่ะ

อยากให้ลูกเก่งด้านการศึกษา และเก่งการมีไหวพริบเพื่อแก้ปัญหา และทันคน คอยช่วยเหลือผู้อื่นมีน้ำใจต่อคนอื่น

ตอนนี้ท้อง 18 วีค หมอว่า น่าจะเป็น ผช. ค่ะ อยากให้ลูกมีความเป็นสุภาพบุรุษ มีความเป็นผู้นำ ความคิดกว้างไกลค่ะ

เราไม่รู้หรอกค่ะว่าอนาคตลูกจะเก่งในด้านใหนแต่แล้วในชีวิตจริงแค่รู้จักเรียนรู้และเอาตัวรอดกับสังคมก็พอ

ก็เป็นเด็กปกติที่ใช้ชีวิตให้มีความสุขเค้าจะเก่งด้านไหนก็ให้เค้าเลือกเองสนับสนุนและอยู่ข้างเค้าเสมอค่ะ

ด้านภาษา เพราะทุกวันนี้ภาษาสำคัญมาก และหากเก่งด้านนี้ จะทำให้ลูกเข้าใจคำสั่ง และสามารถพัฒนาได้ในอนาคต

อยากให้ลูกเก่งด้านการควบคุมอารมณ จิตใจ และมีสมาธิคะ ไม่ขอเก่งทุกด้าน แต่ขอให้มีทางด้านนี้เยอะๆ 😁