📣โพสนี้มีแจก‼️ ลุ้นกระดุมเสริมพัฒนาการลูกน้อย

กติกา 1. กดเข้าร่วมกิจกรรมชิงรางวัลนี้ คุณแม่ตั้งครรภ์👉🏻 http://community.theasianparent.com/contest/kadum-yak/2261 คุณแม่ที่มีลูกแล้ว👉🏻 http://community.theasianparent.com/contest/kadum-yak/2262 2. ตอบคำถามว่า 'คุณอยากให้ลูกเก่งด้านไหนมากที่สุด?' ใต้โพสต์นี้ ร่วมสนุกได้ระหว่างวันที่ 13-31 พฤษภาคม 2567

📣โพสนี้มีแจก‼️ ลุ้นกระดุมเสริมพัฒนาการลูกน้อย

ตอนนี้ท้องลูกสาวคนแรกคะอยากให้ลูกสาวเก่งในทุกๆด้านเอาตัวรอดในแต่ล่ะสถานการณ์ได้เป็นที่พึ่งตัวเองและเป็นเด็กดีรับฟังความคิดเห็นทุกคนคะ

อยากให้ลูกเก่งด้านไหนก็ได้ค่ะ ในฐานะเเม่พร้อมจะสนับสนุนลูกในทุกๆด้านอย่างเต็มที่ อยากให้ลูกมีความสุข กล้าคิดกล้าทำในสิ่งที่เค้าเลือกค่ะ

อยากให้ลูกเก่งด้านการเรียนรู้สิ่งต่างๆรอบตัวเพื่อฝึกทักษะพัฒนาการในด้านต่างๆเป็นที่น่าจดจำสำหรับเด็กและได้เรียนรู้สิ่งต่างๆต่อไปค่ะ

อยากให้น้องเก่งด้านที่มีให้แสดงสิ่งที่ตัวเองชอบเป็นตัวตนของตัวเองไม่่อยากให้เป้นในแบบที่ไม่ใช่ตัวเขาแต่เป็นแค่ความต้องการของคนอื่น

ไม่ได้อยากให้ลูกเก่งด้านไหนเป็นพิเศษ แค่อยากให้เค้ามีพัฒนาการที่ดีตามวัย ขอแค่ลูกร่าเริงแจ่มใส กินอิ่มนอนหลับ พ่อกับแม่ก็ดีใจแล้วค่ะ

อยากให้ลูกเก่งในด้านการเอาชีวิตรอดในชีวิตประจำวันค่ะ ถึงไม่มีพ่อกับแม่อยู่ด้วยลูกก็สามารถใช้ชีวิตเองได้โดยไม่โดนคนอื่นเอาเปรียบ

อยากให้ลูกมีทักษะการเอาตัวรอดในสังคมยุคปัจจุบันค่ะ ไม่ต้องเก่งด้านใดเป็นพิเศษแค่เอาตัวรอดได้และเป็นคนดีคนเป็นแม่ก็ดีใจแล้วค่ะ

ให้ลูกน้อยเก่งทุกๆด้านค่ะ และที่สำคัญช่วยเหลือตนเองเอาตัวรอดได้เก่ง หัดทำอะไรได้ด้วยตัวเอง ทางพ่อแม่จะค่อยซัพพอตด้านหลังเสมอ

อยากให้ลูกเก่งในด้านการเอาตัวรอดในสังคมค่ะ อยากให้ลูกสามารถดูแลตัวเองได้ รู้จักการใช้ชีวิตที่ถูกต้อง อยสกให้ลูกมีสังคมที่ดี

อยากให้น้องเก่งด้านทักษะชีวิตค่ะ อย่างน้อยน้องก็จะสามารถใช้ชีวิตอยู่ในสังคมนี้อย่างมีความสุข ไม่สร้างความเดือดร้อนให้ใคร