unworthy

Zefs turns week 10 today. Wherever you are my little Angel I hope you have a beautiful place there in heaven. My anak, sising-sisi ako dahil mas pinakingan ko ang sabi ng walang kwentang tatay mo. Sana anak pinursue nalang kita eh. Yung ang dami ko nang plano sa buhay mo anak, yung napipictured out ko na ung mga mangyayari sayo. Pero nak? Pasensya kana ha? D alam ni mama gagawin nya that time, walang may nakakaalam ng sitwasyon ni mama kung gaano kagulo ang isip ni mama. Anak masaya ako nung nalaman kong buntis ako syempre may halo ding konting lungkot. Anak.. Nung nandito kapa sa sinapupunan ko, ang dami ko nang nararamdaman na signs. Yung palagi akong gutom kahit kakakain ko lang, yung palagi akong puyat kahit wala akong ginagawa, tulog ako ng tulog tuwing hapon, Yung merong pumipitik sa tyan ko na d ko alam kong ano pero alam ko dahil sayo yan nak. Pasensya anak dahil di ka ni mama pinaglaban. D ka ni mama pinursue.. Mahal na mahal kita anak. D ako natutulog ng maayos sa kakaisip ko sayo nak. Anak sana mapatawad mo ako, pinag pri-pray kita anak. Sana kung mabibiyayaan ako ulit ng magandang blessing ni Lord na yun ang ANAK ay MAMAHALIN KO TALAGA NG SOBRA SOBRA at IPAGLALABAN KO KAHIT KANINO. Anak ko, alam kung umiiyak ka sa langit bat namin nagawa to sayo. Anak ko, sana maging masaya nako, pero hindi anak... D ako masaya nung nawala ka. Anak patawaaaad ???? ang bigat bigat ng pakiramdam ko nak.

95 Các câu trả lời

I feel ur sadness mommy. No judgment'hindi nman natin alam ang pinag dadaanan sa buhay ng bawat isa bKit tayo na kakagawa ng mga maling desisyon' ang mahalaga ung mka realize ka magsisi at may natutunan ka sa pagkakamali mong nagawa' sana nxt time mommy maging matatag ka'ipag laban mo na ' ayawan man sya ng ama nya at ng buong mundo' atlis may lumaban para sa kanya.. Hug for you mommy.. 💞 Single Mom. Here! Patuloy na lumalaban kahit mag isa' kahit pa buong mundo tumalikod sakin.. laban lang Mga momsie 💪💞

Im broken family, nakikituloy sa bf ko kasi magulo relatives ko naghahanap buhay mag isa, walang kaalam alam sa pagiging ina minsan iresponsable ang partner, ni hndi ko pa alam ilang weeks na baby ko sa tyan never pa nag prenatal check up but never sumagi sa icip ko na ipalaglag to kasi blessing sya for me,we dont dont even kn😔ow na sa lhat ng dumating na pagsubok sa buhay natin sya ung magiging swerte natin. kaya sobrang naiinis ako sayo at sa mga katulad mo. yun lang. Si lord na bahala sainyo! god bless sa ibang mommies 😇

5y trước

opo hehe thankyou sa concern 😊 lovelots 💗

Hi there! Cheer up girl. Nakapagdecide ka na. Nasa heaven na si baby. Good thing is nagsisisi ka na sa ginawa mo. Wala ka sa katinuan noon. But the next time na maging pregnant ka, whether the father of your child is responsible or not, kung anu ano man sabihin nya sayo, ituloy mo ang pagbubuntis at pagpapalaki kay baby. Kasi yan ang pinakamagamdang gift ni God sa ating mga kababaihan. Walang kahit anong materyal na bagay ang makakapantay dyan. Hindi lahat ng babae nabibiyayaan ng supling kahit gustong gusto nila.

Ang masasabi ko naman, since pinagsisisihan mo ang nagawa mo mapapatawad ka ni Lord pero minsan we really have to face the consequences. Minsan kelangan mangyare ang isang bagay para maunawaan at makakuha ng lesson. Ngayon I'm encouraging you to be an advocate sa mga to-be mommies na naka ka experience ng naranasan mo para hwag nlang gawin ang parang nagawa mo. A matter of seeing in the positive way nlang yung negative na nagawa mo. Mahal ka ng Panginoon and He will give you another chance or opportunity. God bless you

5y trước

Its her choice in the first place. Walang kapatawaran..

Bobo ka. binigyan ka ni Lord ng blessing kasi alam nya na iingatan mo. pero dahil sa isang lalaki nagawa mong patayin anak mo? sariling dugot laman mo. halang na ba kaluluwa mo. di ka pa namamatay sinusunog na kaluluwa mo sa impyerno. wag kang umasang mapapatawad ka ng diyos at anak mo. oo nobodys perfect pero may utak ka alam mo yung mali at tama. pero pinili mo yung mali. ang daming gustong magkaanak na di mabiyayaan pero ikaw na binigyan ng anak nagawa mong patayin. TANGINA MO din. gigil ako sayo girl!

Hi sis PAKATATAG KA, seek word of God....alam natin laging nasa huli ang pagsisisi at hindi na natin mababalik ang nakaraan para itama ang mga mali... wag mo na lang dagdagan like PABAYAAN mo sarili mo,magpakamatay... always think na marami pwede makinig sayo w/o judging like God, some peole will definitely judge you kasi madali magsalita kesa umunawa... I will pray for your peace of mind and I know your baby will be happy knowing your at your peace of mind for sacrificing his/her life.. HUG AND KISSES 🙏

Im 18 and The man who got me pregnant wants to abort the baby. He left. Pero pinagpatuloy ko next week lalabas na si baby. Sa totoo lang ang laking sacrifice kasi nasakin lahat eh lahat ng hihilingin ng isang tao? Pero ano nangyari? Disgrasyada ako sa angkan namin ako lang ganun. Pero pinagpatuloy ko parin kahit kapalit nito yung masarap na buhay na meron ako. Kung gustong gusto mo talaga okaya may paninindigan ka talaga makakaya mo kahit ilan pumipigil sayo.

5y trước

i salute you mamshy 💘💘💘

Sana hndi ka naging duwag sis.. Ginusto mo nangyare, sna hindi mo sinunod ang gsto ng tatay ng anak mo...pero alm ko nmn na sobrang nagsisisi ka sa nagawa mo😞 nkakalungkot lng isipin na nawala sya.. Nangyare dn saken na, uminom ako ng mga pampalaglag dhil na dn sa pinipilit ako ng partner ko, pero kumapit tlga ang anak ko.. Sobramg saya ko nun nagpaultrasound ako, dhil maayos at malusog anak ko kht nagawa ko ang mga bagay na bawal.. Blessing si baby pra saken kht iniwan ako ng ama ng anak ko..

Hindi rin po kau iba sknya kung puro judgemental kau!! Stop acting na alam nyo po ang true story behind her. Ksalanan tlga ang ginawa nya , pero ang tao kapg nag kamali, wag hilahin lalo pbaba. C God nga mrunong mag patawad, lht yan may dahilan . She will learn from her mistake. Miss sender, keep praying, stop posting po kce mas lalo kang masstress .. Mag rosary k arw araw. Kausapin mu ang baby mu ng mataimtim, kce di nmn nya mbbasa ng msg.mu sa social media.. Godbless

Alam mo swerte ka dahil magkaka baby kna sana pero sinayang mo yung blessing na binigay sayo, ako gustong gusto ko na magkababy, nung nalaman kong buntis ako sobrang saya namin ng asawa ko pero mag 5months na sna akong buntis nun nakunan ako, everyday umiiyak ako na para akong mababaliw kasi ang tagal namin hinantay ng asawa ko magka baby pero kinuha agad sya samin, baka pag gusto muna magka baby nyan hndi kna biyayaan agad kasi yung blessing na binigay sayo ay wala na.