Normal po ba ito?

Yung ugat ni baby sa may ulo.. Normal lang po ba yung ganyan? Yung parang bumukol..

39 Các câu trả lời

yes po. normal Lang po Yan. ganyan dn sa 1st baby ko. mag firm dn Yan after ilang months na

yung skul ng baby di pa nagsasara yan at malambot pa yan abot ng ilang months dun palang totally mag lalapat

May ganyan din si baby ko nung newborn. Nawala naman habang lumalaki. Hindi po yan ugat. Bungo nya po yan.

ganyan din po baby ko dati lalo na pag nag iinat or umiire. if you are worried, pa check ka din sa pedia

Ganyan din si baby now mag 4 mos visible ugat nakakapa ko pa may tibok sa lapit sa tenga hehe

sakin dn meron nian pero ngaun medjo nawawala na dahil cguro tumataba na xa..5days na c bb ko

parang normal naman po ah. pero kng ng worry po kayo much better mg consult po sa pedia

Ako din po habang tumatagal nahahalata na po ang ugat sa may forehead ng anak ko po..

yes ganyan din sa baby ko.mgkakalaman na baby mo mawawala din po yan sa ulo nya

hindi po iyan ugat. Skull or bungo iyan ng baby mo. Nahirapan ka siguro umire