Nail cutting

Yung toddler kopo mga Momsh kanina ginugupitan ko ng kuko tas aksidente pong nasagad ko tas dumugo. Tas nd po sya umiyak. Normal lng po ba yun? Inaagaw nya lng saken yung kamay nya. 1yr &8mos napo c toddler ko.. Thanks in advance po sa sasagot. Nagworry po kse ko na parang d sya nasaktan eh. #1stimemom

1 Trả lời

normal lang po yun. mabilis naman po humaba yung kuko tsaka mukang di naman po nasaktan si baby

4y trước

Kse dba po normally iiyak. Dumugo kse eh. Nagttaka lng ako.. Nagworried lng ako bka meron syang sensory issue.