7 months pregnant pero parang 9 months ang laki sabi ng iba

Yung tiyan ko po 7 mons na kaso pagka namamalengke ako at pag may nakakakita, akala nila 9 mons na tiyan ko. November kabuwanan ko. Sa ultrasound normal naman..at tamang fluid sa loob. May ganito bang mga pagkakataon na sobrang laking tiyan sa tingin ng iba? Isang bata lang po ang nasa loob.

4 Các câu trả lời

Hahaha same tayo mi!! Tapos first baby ko pa, tanong nila lagi sure na daw ako na isa lang ang nasa loob 🤣🤣🤣 Sabi ng OB ko pag pusonin daw kasi, ganun daw po talaga. Malaki tingnan ang tiyan. Di naman po ako tumaba ng maigi, yung tiyan ko lang talaga ang malaki tingnan. At syempre ang bewang ko lumapad din 😆

2y trước

Pusunin ako sis kaya siguro masyadong malaki tiyan ko. Hindi rin naman ako tumaba.

same here. 🙋🏻‍♀️ nov. baby din ako pero anlaki na din ng tyan ko and mababa den daw.

2y trước

yun nga tas akala kabuwanan na ehehe

November din ako pero ang laki ng pag taas ng timbang ko kaya malaki ron tyan

same here po momshie