positive o Negative

Yung pic sa taas August 31 first try mag pt den yung dalawa sa baba sep 4 yung unang pt po kc mejo malabo talaga kaya nag tray po ako nung 4 2 pt mag ka ibang brand yung nasa huling pic binili ko pa sa mercury 150 tapos yung una sa butika yung pangalawa sa watson puro malalabo yung nauna pero nagulat ako dun sa pangatlo kc akala ko talaga wala pero kanina nung nakita ko ulit kc iba kutob ko kaya tnignan ko po ulit tapos ayun sa personal nakilita po talaga isang guhit nya.

positive o Negative
20 Các câu trả lời

Ganyan po sa akin kaya punta na lang po ako sa lab. Para sure. Positive naman po ang result. 120 lang naman po yun..

Hanyan din result ng 2nd baby ko habang tumatagal naging dalawang lines na yan

Positive sis. Ganyan din sakin, malabo. Dalawang beses akong nagpt then positive nga.

Positive yan malabo lng .. pero to be sure punta na sa ob .. gud luck po ..

positive yan sis ganyan dn sken. try kpa ilang days para malinaw na

Early pregnancy kaya di agad nadetect. :) congrats!

Mas ok po na pa check po kayo para sure na ung result.

For me negative. Try nalang ulet para sure.

To be sure..punta kna po sa ob

Huwag po kayo susuko mommy!