How to handle your toxic/nega mom?

Yung mom ko kasi kapag kinakausap puro negativities mga pinagsasasabi tapos nakakairita pa kapag nakauwi siya galing trabaho tapos magtatanong bakit ganto ganyan. Para bang naghahanap ng maiistressan kahit di naman kailangan istressan. Kapag papakarga/bantay ko si baby sa kanya para makakain ako, sasabihan ako na bilisan ko. Unlike sa mother-in-law ko na napakabait. Ang haba ng pasensya tsaka maalaga sakin at sa mga babies. Yung mother-in-law ko pumupunta dito samin once a week na lang para maglaba at linis dito. Iniisip ko palagi sa sarili ko na mas gusto ko pa andito lagi mother-in-law kaysa sa mom ko. Kung kayo nasa kalagayan ko, pano niyo ihahandle toxic mom niyo?

2 Các câu trả lời

Best ang bumukod po talaga, or kung kaya ay hire a helper kahit na sa gawaing bahay lang, kahit na stay out (although baka may masabi pa rin si mom). Learn the Art of Dedma na lang. Unfortunately, may mga toxic na tao talaga, kahit na sariling magulang. Try nyo rin mag babywear para makagawa rin ng simpleng gawain nang hindi binibitawan si baby.