walang philhealth deduction kase FTM

Hi! Yung lying in na pinagchecheck up-an ko is di sila nag dededuct ng philhealth pag first time mom. pero, pag second child, dun sila nag dededuct. normal ba to?

7 Các câu trả lời

Bawal na daw po kasing manganak s a lying in pag 1st baby pero may mga lying in parin na tumatanggap ng 1st baby pero di po nila ginagamitan ng philhealth po.. baka siguro kasi matratrace sila hehe mahal tas walang philhealth pero OB delivery naman

Yes mi di nila hinohonor yung mga FTM sa lying in. private ob at hospital ako kaso medyo malayo samin kaya nagtry ako sa lying in. ganon rin sa hospital rin pala dadalhin private pa tapos malayo rin hahaha.

yes mi pag 1st time hindi na ata sila nag hohonor ng philhealth. kasi diba pinagbawal na magpaanak pag 1st baby. kasi madedetect sila ng DOH pag nagpa anak ng 1st baby thru philhealth.

yes mii, sa pagkaka alam ko basta 1st baby di magagamit philhealth mo sa lying in, cash to cash sila pero dapat doctor magpapa anak sayu,

2y trước

tama ka sis cash to cash at doctor magpapaanak syo sa lying in din ako

mga friends ko mii, first time mom pero tinanggap ang philhealth nila

May mga lying in accredited ang philhealth kahit ftm ah.

no. dapat sagot nila yan kakaibang lying in naman yan .