Depressed stress

Yung feeling na ang lungkot². I'm 34 weeks preggy, pero stres na stress ako. Yung feeling na hindi kayo nagkakaintindihan ng partner mo, yung gusto mo lang naman sana intindihin ka pero wa eh. Nakakastress na. Minsan naiisip ko magpakamatay nalang, pero okay lang sana kung ako lang at walang nadadamay pero may baby eh. Ayoko naman na idamay sya sa kalokohan na naiisip ko. Pero di ko talaga maalis sa isip ko ang mawala nalang sana sa mundo. 😭😭Gusto ko lang mailabas hinanakit ko dito, kesa sa fb daming marites. 🥺🥺 #stressedout

15 Các câu trả lời

papsychiatrist ka po kung may depression, kasi harmful siya kay baby. may mga ob sinasuggest po iyon Lalo na paiba iba hormone pag buntis

Mami share nyo nalang po mga iniisip or problem nyo dito baka may makapag advice po sa inyo. Masama po yung sinasarili ang nararamdaman

Ganito rin po pinagdaanan ko now.😭 Makakaisip nalng ako ng hindi maganda para sakin at kay baby..😭😭

3y trước

be strong po momsh. pray always

pray lang po.,,meron mas malala sa sitwasyon mu sa ngayon. Iiyak mu lang kay god laht

same tyo ng feeling right now😖 ilang weeks na ako ganito