Ano ba dapat sundin?

Yung due date mo sa Ultrasound or yung due date mo na bigay ng ob/midwife mo?

30 Các câu trả lời

pwede po bang mag tanong kong ok lang po bang lumagpas sa due date?sa trans V ko feb 12 pero until now wala parin

Base sa lmp ko, yun na din sinundan ng ob ko. Since di naman nagkakalayo sa transv ultrasound ko yung edd ko

ako sa ultrasound ko is Dec 17,tapos sa doctor namn Dec 5,alin poba ang dapat sundin? answer plss

yung due date sa first ultrasound mo dahil yun din yong marking point nang OB mo.

Ako po nagbabase ako sa ultrasound. I have irreg period po kaya di accurate yung LMP ko

Depende kay baby tlaga ang masasabe ko ❤️❤️❤️

Wala, parehas nmn yung estimation lang ehh

ultrasound na po pinagbabasehan namin ng ob ko ngayon.

hndi po tlg nsusunod..lht advance lumabas..

Sa ultrasound po. 😊 First ultrasound