Cerelac for 5months in your opinion

Yung baby nyo din ba pinapakain nyo na ng cerelac, 5months old baby. Dati naman kasi 4months pa lang pinapakain na mga anak ko ng cerelac (14yrs old and 11yrs old na ngayon) bat ngayon 6months na pwede. Kaya nagbibigay na ako ng pakonte konteng cerelac sa baby ko 5months old. Kayo po?

4 Các câu trả lời

Ang advisable po kasi talaga 6 mos depende sa readiness din ng bata. Ganun po talaga kasi may further studies. Kumbaga naitatama yung mga hindi okay noong araw. Mabuti kung safe po ang mga anak ninyo, meron kasing sa kasamaang palad ay hindi po naging mabuti ang effect. Nahihirapan po ang ibang babies sa pag process ng solids pag mas bata sa 6 mos kaya po mas mabuti na hintayin na lang at icheck din ang solids readiness niya. I also did not offer Cerelac sa anak ko. Reason is processed kasi siya and tends to have a lot of sugar. Yun lang naman.

Malapit na mag 6mos si baby ko mi and recently bumalik kami sa pedia nya. Ang sabi ng pedia nya pagka 6mos nya pwde na syang magstart kumain pero di nya muna nirecommend ang cerelac at iba pa sabi nya unahin muna ang natural food like mashed potato, mashed squash o carrots. No salt.

5months pinakain ko na baby ko, okay naman sya, cerelac. may kakilala ako pinakain ng minash na gulay, nagka amoeba , hindi lang sa water nakukuha yun amoeba. kaya di porket process food e di na okay. minsan yun talaga muna ang dapat.

5mo trước

same sa kakilala ko mi, nagkaron ng amoeba ang baby nya

Yes po ng start n si baby ko mg cerelac at 5months