Please paki sagot po mga ka mommy

Yung baby kopo kasi nag tae siya bigla sa loob ng 4 hours maka 5 siya naka tae. 6 pm to 9 pm then 11 pm naka tulog kinabukasan naka tae siya ng parang tubig po na green na my pagka brown. Then after 2 hours tumae siya ulit ng yellow green na mijo watery.. nag wa worry po ako. Sa tuesday pa kasi avail ung pedia niya

2 Các câu trả lời

Baka po amoebiasis. padede niyo po more frequently para iwas dehydration, Oresol or Vivalyte /Pedialyte din po at Erceflora habang wala pa ung pedia. :)

Pacheck mo na agad mi possible diarrhea. Baka po madehydrate. If want mo pastool exam mo na sya agad bago magpedia.