need advice

Yung baby ko po umiiyak pag ilalagay ko na sa kama gusto nya kinakarga, pag gising cya ano po ba gagawin para di na cya iiyak pag ilagay kona sa kama? 1 month palang cya

25 Các câu trả lời

Duyan Po ganyan din baby ko lalot na Bumibigat na Nung the ko sa Duyan Nakakapahinga na ako Ng Husto

Iduyan mo si baby.. Sinaswaddle ko din na naka.hug sakin si baby hanggang sa makatulog..

O swaddle mo mommy at siguraduhing naka burp bago mag sleep c baby!

Normal po sa 1 month tan nag aadjust pa kasi swaddle mo nalng po

Nagpapa alaga siya mommy..sige lang, ganun tlga

Normal lng yan. May mgababy tlga na iyakin.

Dapat po himbing na himbing ang tulog nya.

Duyan or rocking chair po gamitin niyo

Duyan mu xa hihimbing tulog nyan

Duyan po o rocking chair.