PLease help me !!!

Yung baby ko po Kase 1 year and 2 months nag iba Yung cycle ng tulog nya ... Tulog sa Umaga gising sa gabiii ... Nung baby Naman sya di Naman po napuyat ... Masama ba Yun sa anak ko ... Puyat naba tawag dun ... Salamat po sa sagot .... #pleasehelp #advicepls

1 Trả lời

as long as 12hours ang total sleeping time including naptime. kung maaari, iadjust nio ulit since sleeping pattern na nia ang pagtulog sa gabi.