pls need help

Yung baby ko po d pa maunong mag salita. paminsan po nkakapag salita sya ng deh papa mama at gusto ko pro hindi masyadong clear. Sabi ng in laws ko pepe daw ang anak ko kc mas madalas nag bubbling lng sya. Dapat na po ba akong mag alala nun??

11 Các câu trả lời

Ilang taon na po sya

5y trước

Baka late bloomer lng po sya mommy. Wla ba sya mga kasama dyan na mga bata kc mas madali mkapagsalita ang bata kung may kasama syang bata.kung wla nmn kausapin nui sya lage na parang matanda