ask lang po?

yung baby ko kasi parang nahihirapan sya mag poop laging umiire tpos iiyak ng malakas tapos lagi matigas yung tyan nya. 15 days old na po sya today formula milk po kasi wala akong milk S26 ung tinatake nya. ano po kaya ibig sabihin nun . Thank you.

26 Các câu trả lời

Constipated sya. Better check with your pedia. Baka di hiyang sa formula. Try mo mag pa breastfeed

5y trước

Kapag po naglatch si baby patak patakan nyo ng FM yung breast nyo para isipin ni baby na may nakukuha sya para hindi magunlatch.. need ksi tlga isuck para lumabas gatas.. try lang po ng try. And habang tntry nyo papalitan nyo mamsh yung FM nya sa pedia po. Kawawa naman kasi 😭

Bawasan po konti scoop ng gatas para daw hindi matigas ang popoo ng bata. Sabi ng pedia.

ganyan din baby ko nun sa s26 then pinalitan namin milk nya naging okay naman na .

Ganyan din bb ko umiire pg ng poops ang pina inum ni pedia ko is similac.

Matgas ba yung poop nya momsh? Pwedeng hndi po sya hiyang sa milk nya

bka hndi siya hyang sa milk nia paconsult mo kay pedia

Constipated po yung baby dalhin mo na po sa pedia

Baka po may kabag si baby try consulting ur pedia

check up nlng sis. pra mresitahan .

Palitan mo Po NG formula mommy ..