HI! WHO'S RELATED?

Yung baby ko, 4months palang pero yung mga damit nya pang-9 to 12 months na. Kakatuwa lang noh?! Bf mom here. 😊

3 Các câu trả lời

ganyan din baby ko mi😍 above average kasi height ng baby ko pero normal lang ang weight.. ngayon nasa 1yo na baby ko pang 2-3yo na na mga damit niya... BFmom here din🥰

Same mommy, yung baby kong 4 months old pang 1-2 yrs old na binibili kong mga damit. 7.3 kg ang weight niya and 70 cm ang haba. Breastfeeding din 🥰

Same with my baby 🤗 exclusive bf mom also here 😊