Anong nakaka taba na Milk

Hello , yung baby ko 3 months old na sia pero napapayatan ako sakanya tho hindi sia sakitin pero anong maganda milk kaya na nakakataba ??? Similac infant sia to similac tummy care. Pero hindi sia tumataba sa similac

2 Các câu trả lời

Kung okay naman po ang weight at height nya no need to worry mommy. Itanong nyo po sa pedia kung gusto nyo po talaga sya tumaba. Try vitamins.

dapat may vitamins po si LO. Ceelin with zinc po nirecommend ng pedia namin