constipated

yung baby ko 1year old and 1month plang xa. dati xa NaNhw pinalitan ko gatas kasi constipated ngaun promil na xa still constipated pdn.. ano po kaya marecommend niu po sken mga mommy na gatas para kay baby

5 Các câu trả lời

More water po at prune juice para maka poop siya.. baliktad po tayo baby ko 14 months 3-4x ko magpoop sa isang araw. Aksaya ng diaper at nakakapagod na maglinis. Hehe

5y trước

Nido. At ma prutas kasi siya everyday kaya din ganun.

Mommy, more water mo sya then papaya. Pakainin mo ng mga mataas sa fiber.

Watermelon or kamote more on fiber pra hnd sya constipated

Lactum po. Enfamil or similac

Yung nan optipro hw po