Anmum

Yung anmum chocolate lasang kalawang for me. Bat ganun. ??

69 Các câu trả lời

Mas gusto ko chocolate , di ko like sala ng milk para akong na inom ng gatas ng ina haha

Bakit aq sa chocolate nasasarapan pero dun sa milk..un ang lasang kalawang🤭😁😅

Mas masarap yung enfamama na chocolate sis lasa lang syang mga choco drink na normal

Yung anmum plain nman ang lasang kalawang for me..😅 yung choco bet na bet ko..

Ganun din panlasa q sa anmum choco malansa pa nga kung minsan hnd q kaya inumin

Ganyan din panlasa ko sa chocolate na Enfamama.. Kaya ng vanilla lng ako hehe

Gawa po yun ng dha. Ganon po tlga ang lasa dahil sa fish oil. Malansa tlga

Hahaha try mo sa malamig na tubig timplahin sis. Ganyan din ako nun eh.

weird talaga sis panlasa ng buntis. hehe. try mo nlang sis ibang flavor

Buti.nalang pinigilan ko si mama bumili. Ang mahal pa naman. Yaaay!