EATING HABITS

Yung anak ko kasi 2yrs old na, pero ang laging kinakain is junk food (Chips or sweets) not everyday, may times kakain siya sopas or kaya noodles pero ayaw na ayaw niya ng rice. Nag aalala lang din kasi ako baka magkasakit kasi walang sustansya sa junk foods. Breastfeeding pa din hanggang ngayon, nagvivitamins din naman. Hyper din siyang bata at never pa nagkasakit. Pero as a mom, nakakatakot baka magkasakit siya ganun. Nagwowork din kasi kami ng partner ko, pinipilit rin namin na di talaga siya kumain ng junkfoods kaso ang nangyayari is di na siya kakain buong araw, dede na lang. Any advise?

1 Trả lời

learn to say no, kasi makakalakihan niya yung ganyan habit when it comes to food. Magiging picky eater. Avoid niyo ng my chips or whatever na sweets na you think is unhealthy for your child. Introduce fruits and veggies slowly wag mo lang biglain. One at a time. Like apple or banana muna or yogurt. Eventually yung mga chips is makakain ulit niya pero much better maintroduce mo na yung fruits and veggies. mahirap ng pakainin ng ganyan pag later on mo na na introduce