Help for my baby

Yung 8mo baby ko po may lagnat, sipon (yellow) at ubo (may plema). Ano pong magandang gawin? #advicepls #firsttimemom #FTM

1 Trả lời

kindly consult pedia for proper advice since may plema si baby. hindi pa marunong maglabas ng plema si baby. meanwhile, if temperature is 37.8C or above, give paracetamol. kindly check proper dosing and frequency na nakalagay sa packaging naman. maglagay ng koolfever sa noo ni baby. you may use salinase para sa sipon then suction out. we use tinybuds stuffy nose sa sipon ni baby bago matulog to help na hindi fussy sa pagtulog.