SARAP TULOG

Yun baby ko panay tulog ginigising nyo rin ba baby nyo para dumede? Ok lang kaya yun o hayaan lang sya matulog?

27 Các câu trả lời

Yes po pag 2 to 3 hrs tulog parin si baby.. Pinapadede ko na po sya..

un akin automatic nggising every 2 hrs, hnd n kailngan gisingin haha

hayaan lang muna siya matulog kasi nagigising naman yan pag dede eh

Hayaan lang po tulog sya kusa naman po sya gigisng pag gutom sya

Baby ko straight 2log nya sa gabe kahit 2log nadede parin😄

Ako hinahayaan ko lang kc kusa ngigising baby ko pag gutom..

According s ob. Ko yes basta 2 to 3 hr infnt need padede

Feed on demand.. pag nagising tsaka ko lang pinapadede

Hayaan nyo lng po kasi magigising kusa yan pag gutom

Hayaan niyo lng poh.. Magigising nman yan if gutom n