Rubbing alcohol

Yun 1 yr. Old and 2 months ko po na baby nakainom po siya ng konting rubbing alcohol ano po dapat ko gawin wala na pong ako napapansin na kakaiba sa kanya pero natatakot parin po ako😭

3 Các câu trả lời

Ilayo nyo na lang sakanya mommy or yung hindi nya maabot. Ganyan din lo ko, 15 months dinilaan yung alcohol 🤦🏻‍♀️ konti lang naman...ang ginawa ko po pinainom ko lang ng tubig para mawala lasa.

Mommy, nakainom din po baby ko now. Okay lang na si baby mo? Sana makita mo tong comment ko. Di ko din alam gagawin ko :(

ingat po nxt time mommy .. kamusta na po c lo nyo ?