I don't know who is the father of my child.

Yes, you read it right. Ang gaga ko po ba? Hindi ko alam kung sino ang ama ng dinadala ko ngayon. Nagbreak and nagkabalikan kasi kami ng ex ko (oct. 16) but before that may nakilala ko. parang naging rebound. sa 1 month na yun may nangyari samin nung october din. Tapos ayun nga, mahal ko pa ex ko nakikipagbalikan siya to cut it may nangyari rin samin nung oct 16. I'm irregular kaya alam kong hirap akong mabuntis sabi sakin ng mga kakilala ko lalo mataba ako. I asked my cousin before, ang sabi niya may case na withdrawal pero may nabubuo (katulad ng sa anak nila) sa ex ko kasi lagi kaming withdrawal sa 3yrs namin. Yung bago kong kilala naano niya sa loob. So siya ba yung pinakaposibleng ama? What do you think po? Nagpacheck up and take pt ako nung suka ko ng suka kasi sabi ko parang iba nato, wala naman akong sakit. Yun nga, nung nagpa-U.S ako lumabas nung January 19 na 14weeks and 6days nako almost 15 na. Ang due date ko nakalagay is sa july 13 (hindi transvaginal ginawa sakin) sa tiyan na agad. Naguluhan poko nung ako yung nagbilang HAHAHAHA both of them knew that preggy ako. and pinakaworst pareho nilang sinabi 'Hindi lang naman ako nakagalaw sayo. Malabong akin yan.'

54 Các câu trả lời

As early as 9weeks ng pag bubuntis pwede na mgpa paternity test sis.,d na kailangan hinatayin lumabas c baby.,

yung 14weeks and 6days na yun bilangin mo paurong dun mo malalaman kng kelan ka nabuntis at sino ama nyan . 😊😅

5y trước

kung kelan ka nag paultrasound naDATE dun ka mag simula mag bilang paurong 😊

Ang hirap naman nun pero alalahanin mo kung kailan kayo last nagsex ni ex and rebound.. Baka sakaling makatulong yun

5y trước

yung sa rebound po ang alam ko second week lang ng october kasi nagkabalikan nga din po kami ni ex by october din :( tapos iniwan niya nako nung january nung nalaman kong buntis ako. :(

hayaan mna cla.palakihin mu at tangapin ang bb mu.mas masarap ang anak mag mahal😘😍

i think sa bago moyan sis, pero kung pareho nila inayawan hayaan mona kaya moyan 😊 pray ka lang

feeling ko... uhm... wla ko idea tlga mamsh e hahaha.. pro kht ano mngyre fighting tau. 😍

dun yan sa pinutok sa loob. pa dna mo nalang pwede yun kahit nasa loob pa ng tummy mo.

malaki chance na si rebound yung ama. to be sure, pa DNA mo si baby paglabas.

I'm not an expert, pero I think you need to wait until you give birth. :-)

malaki ang chance dun sa bago yan.... pakatatag ka po sis^^ blessing yan^^