Thank you lord!

Yes cephalic na si baby ko 27 weeks..stay ka lang anak sa ganyan ha? Sabi ng ob ko bawasan ko kain ko noon pero nasobrahan naman kaya kulang sa timbang ngayong CAS ko. Sabi nmn ng OB SONO wag daw masyado magdiet. Ano b dpt?

2 Các câu trả lời

ako mii nung nagpaultrasound ako nung 24weeks 6days yung tyan ko,cephalic na c baby, magbabago pa kaya position nya?,. im 27weeks na ngayon .😊😊 eto po sya nung sa ultrasound nya..😊

1y trước

Sabi ng ob sono sakin pwede pa daw mabago maaga aga pa daw kasi pero hopefully yung mga babies natin sana magstay na sa cephalic..

ilan grams nba baby mo ?

1y trước

Nung CAS ko nasa 870 sya