2months old po c baby normal lng po ba gnyan poop..mix feed po sya s26 po formula..

Yellow n walang solid n poop..minsan may solid pero mliliit lng na bilog hiwahiwalay din..minsan po maaasim amoy minsan po parang yung sa tinutubuan ng ngipin ang amoy ng poop..masigla nmn po si baby..walang sipon,ubo o lagnat

2months old po c baby normal lng po ba gnyan poop..mix feed po sya s26 po formula..
2 Các câu trả lời

Same sa baby ko. Mix feeding and S26 yung milk. Normal naman po as long as nag gegain ng weight and hindi na madalas yung pagpoop sa age niya.

2y trước

parang pagkakadede po kase napoop sya..pag utot nya po may kasama n ganyan kunti lng kaya mayat maya po palit kmi ng diaper naiirita po sya pag lam nya n may poop sya..d nmn po sya nagkakarashes sa pwet nya..

normal po