yeast infection

May yeast infection daw po ako sabi ng ob niresetahan ako ng gamot kaso halos 200 each ano po kaya mairerecommend niyo na pwedeng gawin or inumin para mawala kase medyo mabihat sa budget yung gamot po

3 Các câu trả lời

better follow your OB po sana kasi delikado din ang infection sa buntis. okay lang kung hindi sana buntis, may remedy naman like magtake po kayo ng probiotics (capsules) or probiotics drink like yakult. tapos practice good hygiene po. after umihi hugasan ng maigi ng water. wag basta basta gumamit ng fem wash. betadine fem wash (yung original na pink) okay po yan sa yeast infection pero consult OB muna pag buntis, parang bawal po ata without approval ng OB. lastly ang pinaka-important, dapat palaging i-dry ang pempem after maligo at mag-cr. pag magwipe ng tissue from front to back, lalo na after dumumi. use pantiliners pag may discharge at palaging magpalit para di magatos sa panty. hope it helps

7mo trước

Hindi advisable ang panty liners everyday. hanggat maari was wash na lang

Ako dati nong 3 months preggy ako, nagkaroon din aq ng yeast infection, Yong ang kati ng puday, tas medjo maamoy, niresetahan aq ng ob ko na yong ini insert sa vagina, yon super effective tlga, isang piraso lang, pero 500+ siya. Sabi ng ob ko, kaya nagkaka yeast infection tayo kase nakukuha un sa pag sesex natin sa ating mga asawa, kailangan daw after sex maghugas kaagad ng vagina,

7mo trước

tubig tubig? anong kulay ng discharge?

maybe ask your doctor if may generic brand yung gamot.

7mo trước

thankyou po, ask ko po