Rơ lưỡi Bé nhà 7 tháng , cứ mỗi sáng rửa mặt rơ lưỡi là khóc , không cho mẹ rơ lưỡi . Có cách gì ạ

41 Các câu trả lời

bạn lấy cái gạc rơ lưỡi luồn cây tăm bông vô rơ cho con. đảm bảo con hợp tác.

qua 3 tháng bé mình hết khóc rồi, nhưng ngậm chặt miệng lại ko cho mẹ đút zô

thay đổi cách rơ sao cho con hứng thú đi m, làm con sợ thì con sẽ khóc thôi m

3y trước

be nha mh cung vậy

Rơ lưỡi lúc tắm đi bé nghịch nước đỡ nhoi hơn vs mẹ rơ nhẹ nhẹ thôi

Mom có làm mạnh tay quá ko, sợ bé đau là bé ko mún làm nữa đâu Mom

bé nào cũng vậy hết mom nhưng mh vẫn phải rơ cho con thôi

con e 7th ko rơ nữa vì e thấy lưỡi con tự lm sạch dk

B làm như đánh răng, đùa giỡn vài vòng rồi rơ lưỡi.

cùng tâm trạng. ko chịu mở miệng luôn mím chặt lại

Cố gắng lên mom bé quen rồi sẽ hết khóc thôi