Có cách nào trị được chứng bón không vậy các chị chỉ em với bầu 10w hơn mà cứ bón mãi không đi đc

9 Các câu trả lời

M ăn đồ mát, đỗ đen đỗ xanh bột sắn v.v. Hoặc ra hiệu thuốc mua chất xơ/ cứ trình bày đang bầu bị bón để ngta cho thuốc. Trc em bầu mà kbiet, cũng bị bón xong đi mua thuốc bón. May sao về sau biết bầu thì tra thấy thuốc đó dùng được cho bầu

ăn nhiều rau, chuối chín, khoai lang, uống nhiều nước. nếu ko đi được nữa thì đổi thuốc sắt

ăn đa dạng đi mom rau xanh vô uống nước nhìu vào , em nguyên thai kì ko có bón luôn

một số thuốc bổ bầu làm mình bị bón vd elevit, đổi qua loại khác thì hết

ăn khoai nè sữa chua nè trái cây

Ăn rau, trái cây, chuối chín á

Ăn rau lang, rau mồng tơi nha m

Mom ăn khoai lang sữa chua nhé

em cảm ơn m.n nhìu ạ