Các mẹ vừa sinh xongrồi cứ bị một cơm đau hành hạ, nghĩ nhìu strees nhìu là cứ bị đauko bt là bị j

5 Các câu trả lời

Đau bụng hay sao? Còn sau sinh tử cung co lại thì đau là bình thường. Nên mấy bà đẻ hay nằm ỏi trên giường đó. Bé đầu mình bị nhau bám chặt, phải bóc tay ra. Tổn thương nhiều nên khi sinh xong, tử cung co lại đau gấp mấy lần ng thường. Nằm là ko ngồi dc, ko nhúng nhít dc nữa ng dưới

đau j vậy mom sinh xong đau nhiều lắm nếu thấy đau bất thường nên đi khám mom ạ

đi khám ạ. sót hay gì đó cũng nguy hiểm

Đau dạ con đó mom 1-2 hôm là hết

đau dạ con nha p