E bầu 31t rồi muốn cắt tóc để tiện chăm con sau này mà nghe bảo bầu k đc cắt tóc.

15 Các câu trả lời

bé đầu bầu 5tháng là tui cắt tui nhuộm uốn tóc đc luôn r chỉ là k để thuốc dính vào da đầu thôi. tui đang bầu bé thứ 2 đc 18tuần r

Cắt đc nha mom. Nhưng gần sinh thì nên cắt ngắn. Đỡ phải buộc và đỡ rụng mom ạ. Lại dễ chăm

Trời tui cắt 2 lần, gần sanh tui cắt phát nữa, chứ để tóc dài chăm con mệt lắm

Em cắt nè. Cũng là để tiện chăm con kẻo lúc bế không may tóc cọ vào mắt bé

Cắt đc mẹ à nhưng đừng dùng hoá chất là được

cắt đi mom, dễ gội đầu, sau đỡ rụng tóc nữa

Cat binh thường đừng sử dung hoa chat thôi mom

cắt bình thường m oi..m bau 4 5thang di cat roi

mình từ lúc bầu đến lúc sinh cắt 3 lần