Các mom ơi mấy tháng mình mới được ăn hột vịt lộn, trứng ngỗng vậy ạ

4 Các câu trả lời

tầm 5 6 tháng là ăn vịt lộn dc rồi mom, 1 tuần 2 3 quả thôi nhé còn trứng ngỗng thì mình chưa ăn qua, vì mẹ ck từng muốn bắt mình ăn, nói ăn cho con thông minh, mình thấy hư cấu, xàm xí nên mình ko ăn luôn. Nhìn quả trứng to j cái chén, nhìn ngán thí mồ, lại tanh dữ dội nên miễn luôn 😂

4y trước

ko nên ăn nhìu mom ạ, vịt lộn là tính hàn, lạnh. Ăn nhìu gây lạnh bụng, tiêu chảy, ko tốt cho con đâu

3 tháng ăn được rồi mom

Qua 5tháng hãy ăn nha mom

3m tro ra m