Mấy mom ơi cho e hỏi mình mang thai 3 tháng đầu mà bị sốt rồi có ảnh hưởng gì k ạ

9 Các câu trả lời

đừng uống thuốc j nha mom. Uống nhìu nước, nước cam chanh vào. Tẩm bổ nhìu cho mau khỏe nha. Vài hôm ko hết phải đi khám nhé . chúc mom thai kỳ khỏe mạnh nha ☺ Mom yêu thương cho bé xin chái tym vào ảnh nhoa ❤ đa tạ mom nhiều lắm 🥰 https://community.theasianparent.com/booth/1216783?d=android&ct=b&share=true sao tự dưng thành Vô danh dị ta?🤔

mon Dùng tinh dầu húng chanh nha mon.Dùng được cho mọi đối tượng đặt biệt là mẹ bầu va bé sơ sinh nha quan tâm ib nha sđt zalo :0989744735

ăn uống đủ chất cho nhanh khỏi m ạ

chúc mom có thai kỳ khỏe mạnh

Chúc mom co thai kỳ khoẻ mạnh

Ăn uống đầy đủ vô m

ráng giữ gìn sk nha mom

chuc mon mau khoe

e c.ơn mom ạ