Mấy mom cho e hỏi nay e đau bụg râm râm mà thốn nữa nhưg e k có ra dịch hay gì hết có fải sắp sanh k

16 Các câu trả lời

đau bụng lâm râm còn k ra dịch nữa thì sắp sanh gì mom ơi.. ra dịch nâu hồng k thì đau bụng quặng từng cơn liên tục hoặc vỡ ối gì đó mới là sắp sinh mom..

cũng có thể là dấu hiệu m..m cũng có biểu hiện như vậy mất 1ngay..ngày hm sau thì sinh

Dạ khi nào đau theo con cảm giác muốn đi vệ sinh mà đi không được nha mom

đau bụng râm râm ko ra dịch thì ko phải dấu hiệu sanh đâu m nha

Cũng có thể e chúc mom mẹ tròn con vuông sinh mau lẹ

khi nào đau nhiều, đau từng cơn 5-10p là sinh nha mom

Knao đau nhiều cơn liên tục thì mới sắp nè mom

khi nào đau từng cơn kéo dài mới phải nha m

phải đau từng cơn, tăng dần mới đúng mom

đau từng cơn, cơn đau kéo dài nữa mom