Các mẹ ơi e bầu dc 20w rồi e cạo gió xog. Khắp bụng mọc hạt lên . nhưng ko ngứa có sao ko ạ,

#xin_ý_kiến em lo quá

13 Các câu trả lời

Bầu không nên cạo gió nha mom, mom nấu nước lá tắm thôi nè, mọc hạt mom theo dõi xem sao nhé

nếu mệt thì uống nước cam.còn đau đầu thì nên tắm nước lá cho mau hết thôi m nha.

hời ơi sao lại đi cạo gió. theo dõi thêm thôi chứ cũng kg biết sao chỉ cho mom

mọc hạt k ngứa thì k sao đâu mom, vệ sinh sạch sẽ là được nha

bầu k nên cạo gió nha mom, đau đầu nói Ck xoa bóp nhẹ cho

Bầu sao di cạo gió. Chỉ nên masa cho đỡ đau nhứt thôi

Sao lại đi cạo gió mom ơi, ko hề tốt chút nào nha mom

3y trước

dạ thanks chị

chời, bầu sao lại đi cạo gió mom haizzz

bầu mà đi cạo gió?? khổ quá mom ơi..😔

3y trước

mom tắm nước lá khế xem nha..

này mình k rõ nữa, đẩy bài cho m