Bé nhà em 3 tháng 10 ngay bị tiêu chảy 1 tuan liên .có ngày đi 1 lần.có ngày đi 2 lần.hnay bé đi 3 l

xin_ý_kiến_các_mẹ_ạ #các_mom_tư_vấn

5 Các câu trả lời

M có thể cho con uống thêm men tiêu hoá. Con đi 3 lần nhưng phân của con có loãng nhiều nước hay phân bình thường. Nếu bmht mẹ nên kiêng thức ăn nhuận tràng. Nếu bú bình m kt xem đồ dung pha sữa hút sữa có đảm bảo ko.

mới 3 tháng cũng còn xì xoẹt nhiều m.. phân vẫn đẹp là đc mà..

Cho bé uống men vi sinh bao kép

phân có lỏng kg mom ơi?

Phân bé ntn Mom

3y trước

phân mây ngày đầu lỏng.dần dần phân ít ra ít nước hơn.nhưng ngày đi nhìu lần mỗi lân đi ít xíu ah mom