Các mom cho e hỏi e sanh mổ bé mới hơn 20d mà sữa ít quá k đủ cho bé ti giờ fai làm sao các mom

7 Các câu trả lời

m uống nhiều nước ấm có thể uống đinh lăng hoặc chè vằng thay nước lọc, chườm nóng và mát xa ngực trước khi hút sữa, cjo con ti nhiều để sữa về nhiều, nghỉ ngơi nhiều giữ tinh thần thoải mái nữa

mom uống nhiều nước ấm, uống thêm trà vằng cũng tốt, ăn đầy đủ chất, suy nghĩ tích cực, cho bé bú nhiều là sữa sẽ về thôi mom

uống nhiều nước ấm, sữa ấm.. ăn uống đủ chất, nghỉ ngơi nhiều, tâm lý thoải mái, hút sữa, cho con ti nhiều vào m..

Cho con ti nhiều nha, uống nước ấm ,tinh thần thoải mái,an dò ăn lợi sữa như đu đủ,bưởi,thịt bò,

cho bé bú thêm sữa ngoài và m ăn nhìu lên. đồ ăn và uống phải luôn nóng. uong sữa đặc nóng

mình cũng đang trong tình trạng như mom,ráng tăng cường hút sữa cách 3 tiếng 1 lần.mệt mỏi

Mom uống nước lá đinh lăng hằng ngày sữa sẽ về