Bé nhà mình đc gần 2th r.. mà s 2 bữa nay tự nhiên bé k đi ngoài nữa có s k các mẹ

5 Các câu trả lời

bé k quấy khóc gì hết là đc m.. bé bú mẹ hoàn toàn thì 10 ngày k ị cũng bình thường nếu phân vẫn mềm nè m..

bé ko quấy khóc thì không sao nhé, bước vào giai đoạn giãn ruột sinh lý sẽ lâu đi ngoài hơn m ạ

không sao nè mom , bé e 6 ngày mới đi luôn á , bé ăn ngủ bình thường là k s ne

Bé ko quấy khóc, ăn chơi bt và bú mẹ hoàn toàn thì ko sao Mom nhé

tự nhiên bé k đi ngoài nữa.. mình lo quá