Mấy m chk e hỏi bé k chịu ti bình thi pai lm sao cho bé ti ak

7 Các câu trả lời

Mom thử dùng bình co núm ti mềm và khi con đói cho con bú thử xem chứ e cũng hóng cách cho con bú bình quá chứ con e đổi mấy loại mà không hợp tác

nó k chịu thì khó lắm con mình bú mẹ nó cũng k chịu bú bình, phải đến khi cài sữa mẹ , bón bằng thìa rồi sau 2 ngày mới chịu bú bình

Mua loại bình mềm ấy mom, bé mình cũng chưa hợp tác bình, mê vú mẹ ad

3y trước

Nếu giờ mom muốn tập bình luôn thì mom phải nhờ người nhà đút cho bé cơ, mom đút thì bé nghe mùi mẹ bên cạnh rồi bé ko chịu đâu. Với lại tập là lúc bé chưa gắt đói chứ bé đói quá gắt khóc ko à ko chịu bú đâu

đẩy bài cho mom bé mình tàn đúc muỗng Hoq á

m chờ bé đói nhét bình cho bé ti nè

3y trước

bé nhà e buồn ngủ dừ đói nó cứ ngậm bình nó ngủ luôn chứ k mút đâu

m thử dùng núm mềm xem sao

để bé thiệt đói thử m