Bầu 11 tuần bị đau đầu phải làm sao? Khu vực bị cách ly không đi khám được

12 Các câu trả lời

Mom có uống sắt ko ? Có ngủ đủ giấc ko? Mom ăn uống ko đủ hoặc làm việc áp lực ko mom nếu có mom nên cải thiện lại chất lượng cuộc sống đi mom

do thiếu nước, thiếu ngủ, thiếu máu, tụt huyết áp mom ạ. Cứ bổ sung đầy đủ xem đỡ ko nhé

m ăn thực phẩm giàu sắt, ngủ đủ giấc, uống nhiều nước, nghĩ ngơi nè

mom có uống đủ nước, ngủ đủ giấc, ăn uống đủ chất k mom..

m có đang bổ sung đủ sắt và canxi theo bs khuyên dùng không ha.

m bổ sung sắt ăn uống đầy đủ nghỉ ngơi uống nhiều nc

uống nhiều nước, ngủ đủ giấc, uống đủ sắt m nhé

mom ăn uống đầy đủ chất vào và ngủ đủ giấc nha

Cố gắng ngủ nghỉ và bổ sung sắt nha mom

nếu có thì chắc là do thiếu ngủ nè