Các m oi bé gái 2 tháng 17 ngày 7kí ổn khôgcác m các m cho chút ý kiến ạ vậy dc gọi là mát sữa k ạ.

11 Các câu trả lời

bé nhà em 16 tháng 9kg thì mom nghĩ có ổn k.. với cả k có sữa mẹ mát hay nóng.. tăng cân hay k là do cơ địa hấp thu của bé..

3y trước

bé hấp thu tốt á mom.. nhưng tăng cân quá nhiều cũng k tốt.. dễ béo phì nè..

Lúc sinh bé bn kg mom? 2 tháng mà 7kg là hơi nhiều rồi mom ơi

3y trước

Bé hấp thụ tốt đó mom, nhưng mà tăng vậy nhiều quá, cos nguy cơ béo phì đó mom ah

ko có sữa mát hay sữa nóng đâu mom

wow nhìn chắc đã lắm nè bụ bẫm

Bé quá ỗn hơn chử ỗn luôn 👍

tv ghê m..con mk 4thang có 7kg àk

bé vậy là quá ổn nè m ơi.

mẹ mát sữa đó

bự lắm luôn m

ổn rồi mom