Các m cho e hỏi. E dk 33 tuần r. Mà h con e bị dây quấn cỗ 1 vòng thì k pit có lm s k hả các m.

14 Các câu trả lời

có nhiều trường hợp sẽ tự tháo á m, cũng có trường hợp quấn cổ 1 vòng vẫn sinh thường đc, tuy nhiên còn tùy vào tình trạng mỗi ng á m.

K sao cả mom. Bé sẽ tự tháo, mom chỉ cần xoa bụng ngược kim đồng hồ và đi lại thường xuyên. Thường dây quấn 1 vòng thì k s cả mom nha

Ko sao nha mom. Knao bé xoay hay máy thì khả năng bé gỡ ra. Nếu ko cũng yên tâm nha mom, chị mình giống mom nhưng cũng sinh thường đc á

Bé tự tháo đc mom nhé e 36 tuần bây cũng đang có dây quấn cổ này k lo đâu mom nhé

quấn 1v k sao hết mom.. mom nói chuyện với con bảo con tháo ra nha..

k sao đâu mom 1 vòng bé tự tháo ra được nha

m nói chuyện với con để con tự gỡ ra nè

mk từng bị nhưng bé tự tháo ra được

m nói chuyện với con và bảo con gỡ ra

k sao đâu m.1 v bé sẽ thao được nè m