Mẹ bầu ăn uống hay bị đi ngoài nên ăn uống như nào ạ

12 Các câu trả lời

m giống mk hồi mới sinh r. kiêng mỡ , kiêng lạnh , tránh đồ cay nóng , đồ tanh, đồ chua . mk ăn j cx đau bụng sau 1 thời gian là ht á

mom phải ăn chín uống sôi, kiêng đồ sống đồ chưa chín, đồ nhiều dầu mỡ nha

ăn thực phẩm nấu chín kĩ, k ăn đồ cay nóng, đồ chua, đồ tanh nè m

m đc bn tuần rồi!! nếu thai trên 37w thì có dấu gần sinh rồi đó

3y trước

mình mới 10t thôi mom ạ

mom hạn chế ăn dầu mỡ, cay, tanh, ăn chín uống sôi mom nhé

bớt chua cay nóng dầu mỡ đồ lạnh có tính hàn cao ...

vâng cảm ơn các mom nhiều

ăn chín uống sôi mom ơi..

thức ăn chín kĩ mom ơi