Máy mom cho e hỏi an j để vào con à e 37tuan mới 2kg2 vậy có nhỏ lm ko a

8 Các câu trả lời

M Uống nhiều nước, ăn trứng vịt lộn, sữa tươi không đường, thịt bò, thịt gà, khoai lang, nước cam ,nước chanh, quả bơ, cháo cá, trứng gà, sữa chua và phô mai, Bột ngũ cốc,hạt mắc ca, óc chó, hạnh nhân, điều, đậu phộng, hạt dẻ, măng tây, bông cải xanh,cải bó xôi,

3y trước

da vg

mom ăn đầy đủ chất vào, ăn các loại thịt nạc đỏ á, ăn trứng vịt lộn, sữa chua, chuối, bơ và uống sữa tươi không đường vào

3y trước

da vg

nhỏ đó m mom ăn khoai lang, vịt lộn, đu đủ chín, chuối chín, sữa chua và uống sữa tươi ko đường. Vào con hết, ko mập mẹ nhé

3y trước

dạ vg mom

mom uống nước mía, sữa tươi k đường, ăn sữa chua, đu đủ chín, chuối chín, bơ, khoai lang, trứng lộn, thịt vịt thịt bò nha..

3y trước

da vg

nhỏ á mom uống sữa tươi k đg vs ăn đầy đủ chất vô tăng cường lên mom

3y trước

dạ vg

mình 39tuần mà được có 2,7kg nè mom

3y trước

dạ vg

bé phải đỉ tiêu chẩn 2kg8

3y trước

da vg

nhỏ nha m

3y trước

dạ vg