Hôm nay bầu của e được 39 tuần 1 ngày rồi mà chưa có đau bụng gì hết z mấy ngày nữa là tới ngay x

6 Các câu trả lời

khi nào đến ngày dự sinh mà k có dấu hiệu thì đi khám nha mom mom ăn dứa, đi bộ nhiều, và kích thích núm vú cho nhanh chuyển dạ

thoải mái đi mom.. khi nào con muốn ra thì đi viện thôi.. tầm này là lúc con đang phát triển tốt nhất á..

cứ thong thả mom. Chưa tới dự sinh mà. Đủ ngày tháng con ra mới cứng cáp. Có người sinh sau 40w nhé

ko sao đâu m có mẹ 40w mới sinh cơ điều quan trọng bây giờ là m giữ cho tâm trạng luôn thoải mái

cứ thoải mái lên mom nhé,bé chưa quá ngày thì ko lo mom nhé

.