Mấy mom oi.con e 24tuần mà co 654g ak.có nhỏ lắm hk ạ.co cách nào để bé nhanh tăng cân hơn hk ạ

7 Các câu trả lời

24w chuẩn có 600g thôi, bé vậy là vượt hơn nửa lạng rồi. Thai dưới 26w ko cần quá quan trọng cân nặng. Tầm hơn 2 tháng cuối mới bắt đầu tăng nhanh. Ham con to là xác định ăn dao nha mom

4y trước

mom lên google tra bảng cân nặng chuẩn của thai nhi theo tổ chức y tế thế giới WHO là ra nhé.

đc mà m, m mún bé tăg nữa thì ún sữa tươi k đườg á, chứ mấy tuần cuối bé lén can dữ lắm, con nặg quá rạch tần sinh môn càg nhiều m ơi hix

bs noi.luc nay phai tầm 1kg thi moi đúng chuẩn.nen e lo lắm

k nhỏ nha mom, bé đạt chuẩn rồi đó

sữa tươi không đường vào con

ko nhỏ đâum

ko nhỏ m nhé